Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Hội Yêu Rác Lễ phát động chương trình Môi trường xanh - Nếp sống xanh...

Lễ phát động chương trình Môi trường xanh – Nếp sống xanh tại quận Bình Thạnh

-

Với mục tiêu tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế dùng rác thải nhựa và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Thành ủy TP. HCM về thực hiện cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”, sáng ngày 04/10/2020 vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân Phường 24, Quận Bình Thạnh đã tổ chức chương trình “MÔI TRƯỜNG XANH – NẾP SỐNG XANH” thu hút đông đảo các bạn thanh niên sinh viên, thành viên Hội Yêu Rác, các tình nguyện viên và người dân trên địa bàn quận tham gia.

Chương trình đã lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường qua những mô hình sáng tạo như: “THU rác thải nhựa, giấy, báo cũ TRAO cây xanh”, “Tặng túi giấy”, chương trình “Hướng dẫn kỹ năng thực hành xã hội trồng cây xanh” nhằmchống rác thải nhựa bằng những hành động thiết thực nhất đến người dân khu vực lân cận….

Dù tiết trời nắng nóng, nhưng với tâm nguyện vì một tinh cầu xanh cùng những tấm lòng khao khát được cống hiến, phụng sự, nên trên gương mặt của mỗi người đều nở những nụ cười tươi rạng rỡ, hạnh phúc. Mỗi chậu cây được gửi gắm trong đó tình yêu thương, niềm hy vọng về tương lai mang lại cho người dân nhiều màu xanh và trồng thêm nhiều cây xanh để bảo vệ sự sống.

Hi vọng qua những chương trình ý nghĩa như thế này, mỗi một người chúng ta sẽ quý trọng màu xanh Trái Đất hơn, có tinh thần trách nhiệm để gìn giữ sự sống này và bảo vệ môi trường sống xung quanh mình.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất