Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
Trang Chủ Tin tức và sự kiện Tin tức xã hội Biến rác thành vàng - Bài học tái chế lụa Vạn Phúc

Biến rác thành vàng – Bài học tái chế lụa Vạn Phúc

-

“…Chúng tôi tận dụng những mảnh vải vụn bằng lụa Vạn Phúc tưởng như không còn giá trị sử dụng, qua bàn tay cần cù, tỉ mẩn và khéo léo của những người thợ để tạo nên sản phẩm độc đáo và đầy màu sắc, mang đậm tính nghệ thuật.

Sở dĩ chúng tôi dùng những miếng lụa vụn của Vạn Phúc cũng nhằm duy trì và phát triển làng nghề truyền thống này, giúp nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến làng lụa nổi tiếng của Việt Nam đã có từ rất lâu đời.

Những miếng lụa vụn không thể sử dụng vào các sản phẩm như may áo, khăn… trước đây sẽ là rác thải, phải bỏ đi. Nhưng doanh nghiệp “Vụn Art” của chúng tôi đã khéo léo cắt, dán trên sản phẩm của mình, giúp lượng rác thải từ lụa giảm đi đáng kể, góp phần hạn chế rác thải vào môi trường…”

Nguồn bài đăng: https://cafebiz.vn/anh-giam-doc-dat-ten-vun-cho-doanh-nghiep-di-het-17-phuong-cua-quan-ha-dong-de-chieu-mo-nguoi-khuyet-tat-bien-rac-thanh-vang-20201012081346053.chn

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất