Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Viên Quang - Nghệ AnNghệ An: Sôi động đêm chung kết cuộc thi Vien Quang's Got...

Nghệ An: Sôi động đêm chung kết cuộc thi Vien Quang’s Got Talent

-

Tiếp nối các hoạt động thú vị, bổ ích của khóa hè, vào ngày 17/6/2022, tại chùa Viên Quang đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Vien Quang’s Got Talent trong sự hào hứng của các em khóa sinh. Đặc biệt, Ban giám khảo cuộc thi là Quý Thầy tại chùa Viên Quang và đông đảo khán giả là quý vị phụ huynh, các anh chị huynh trưởng và các bạn học sinh.

Dù không có nhiều thời gian, nhưng các thí sinh cũng đã tập luyện rất cố gắng để mang đến những tiết mục đặc sắc sắc nhất. Có tổng số 14 tiết mục tham gia với nhiều thể loại khác nhau như: đàn, hát, vẽ tranh, diễn kịch,…

Hầu hết các tiết mục biểu diễn đều là những ca khúc ý nghĩa về tình thầy trò thiêng liêng, tình mẫu tử sâu đậm hay những tác phẩm kịch hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi tiết mục đều được các em khéo léo gửi gắm những tình cảm cao thượng, những đạo lý quý giá đã được học. Đêm chung kết đã để lại một ấn tượng khó quên cho tất cả mọi người có mặt.

Và giây phút vui mừng nhất là khi giải thưởng được trao tặng cho những tiết mục xuất sắc. Tất cả đều vỡ òa hạnh phúc, niềm hạnh phúc đó không chỉ cho riêng mình mà là niềm vui chung của khóa học hè 2022 tại chùa Viên Quang thân thương này.

Cuộc thi là cơ hội để các em thể hiện tài năng trên sân khấu. Và mong rằng sau này các em sẽ nhớ mãi về trải nghiệm tuyệt vời này và đem những tài năng mình có để cống hiến, dựng xây cuộc đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo về việc phổ biến tin tức, chỉ thị tới...

0
THIỀN TÔN PHẬT QUANG XIN THÔNG BÁO Tất cả Đạo tràng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang đều phải có sự thống nhất...

Tin mới nhất