Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangPhú Yên: Chúng Thanh niên tổ chức cúng thí thực và phóng...

Phú Yên: Chúng Thanh niên tổ chức cúng thí thực và phóng sinh

-

Sáng chủ nhật ngày 07/03/2021 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Phú Yên chúng con đã tổ chức buổi lễ phóng sinh hơn 50kg cá và cúng thí thực cho vong linh chết nước tại cầu Dinh Ông, Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên. Đây là ngày Chủ Nhật thật ý nghĩa với huynh đệ chúng con, khi được tham gia buổi lễ phóng sinh trang nghiêm, ấm áp.

Gần 50 huynh đệ chúng con đã cùng nhau hòa tụng sám cầu siêu cho hương linh và cúng thí thực mong cho hương linh được no đủ. Từng lời kinh thiêng vang lên là những đạo lý Phật dạy đã để lại trong lòng chúng con nhiều cảm xúc khó tả, khơi gợi trong chúng con lòng thương quý chúng sinh nhiều hơn. Nguyện cầu mười phương chư Phật gia hộ cho các hương linh sống bên thế giới bên kia biết hướng tâm về Phật Pháp, cho các chú cá nhỏ được tự do trở về với sông nước thiên nhiên, sớm được tái sinh chuyển kiếp làm người, quy y theo Phật Pháp.

Nguyện cầu trên mười phương Chư Phật gia hộ cho chúng sinh đều được kết duyên lành với Phật Pháp, khởi được lòng tôn kính Phật vô biên. Mong cho tất cả huynh đệ chúng con đều vâng lời Sư Phụ, thực hành những lời dạy của Sư Phụ để cùng nhau lan tỏa những điều thiện lành, những đạo lý mà Đức Phật dạy đến với mọi người.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất