Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Thư cảm tạ

-

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Chư Đại Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý vị Lãnh đạo Chính quyền các cấp, quý cơ quan ban ngành, quý cơ quan truyền thông báo chí và quý Phật tử,

Lễ phóng sinh 40 tấn cá và buổi pháp thoại tại Quảng trường Tây Đô – Khu đô thị 586, đường Mai Chí Thọ, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ được diễn ra trong hai ngày 09 & 10/3/2024 (nhằm ngày 29/01 & 01/02 năm Giáp Thìn) đã được thành tựu viên mãn với sự tham dự của hơn 15.000 Phật tử, nhân dân trong và ngoài thành phố Cần Thơ.

Đáp lời thỉnh cầu của Ban tổ chức, Chư tôn đức Tăng Ni, quý quan khách và quý Phật tử xa gần đã không quản ngại gian lao, vất vả về đây chứng minh, đóng góp làm nên buổi lễ thiêng liêng, trang trọng, ấm áp. Đặc biệt, diễm phúc thay khi chúng con được vinh dự cung đón Hòa Thượng Đào Như – Phó Chủ tịch Hội Đồng Trị Sự Trung Ương, Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN TP. Cần Thơ, Viện trưởng Học viện Phật giáo Nam tông Khmer đã quang lâm ban bố những lời đạo từ quý giá. Sự quang lâm của Hòa Thượng là niềm khích lệ lớn lao cho Tăng Ni, Phật tử trong buổi lễ tràn đầy tình đạo vị linh sơn pháp lữ. Được diện kiến dung nhan của Hòa Thượng, với phong thái tự tại, ung dung nhưng thân tình, gần gũi và được lắng nghe những lời dạy bảo cao quý từ Hòa Thượng đã làm cho thính chúng vô cùng hạnh phúc.

Chúng con xin được cảm tạ ân đức của Chư tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Chư Đại Đức Tăng Ni đã quang lâm về chứng minh cho buổi lễ. Chúng con nguyện cầu Hồng ân Tam Bảo luôn gia hộ cho quý Ngài thân tâm thường lạc, pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, mãi mãi là bóng tùng chở che, tiếp dẫn hàng hậu học chúng con tiến tu đạo nghiệp.

Chúng tôi cũng xin chân thành biết ơn sự hỗ trợ rất lớn của Quý vị lãnh đạo chính quyền các cấp, các cơ quan ban ngành, các lực lượng vũ trang TP. Cần Thơ, quận Cái Răng, phường Phú Thứ đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp với cương vị, với tấm lòng của những con người tận tụy, phụng sự vì dân, vì nước. Sự chung tay hiệp lực của quý vị đã mang đến cho chúng tôi sức mạnh, động lực để trong năm mới 2024, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp cống hiến tốt đời đẹp đạo. Xin kính chúc tất cả quý vị cùng gia quyến được dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, thành tựu sở nguyện trong cuộc sống.
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các nghệ sĩ, ca sĩ đã đóng góp lời ca tiếng hát cho buổi lễ, các cơ quan Thông tin báo chí trong và ngoài TP. Cần Thơ đã về tham dự và đưa tin về buổi lễ.

Chúng tôi xin tán dương công đức ông Võ Ngọc Châu – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình Giao Thông 586, cùng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã hết lòng trợ duyên cho chương trình này.

Chúng tôi cũng ghi nhận sự đóng góp về tài chính và công sức của tất cả quý Phật tử. Đặc biệt với sự tham gia công quả của hơn 1.000 Phật tử, thanh niên, sinh viên đến từ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang. Nguyện cầu Hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả quý Phật tử và gia đình luôn an khang thịnh vượng, đạo tâm kiên cố, tinh tấn tu hành, làm được nhiều công đức lành, gặp nhiều thắng duyên trên bước đường tu học, cùng nhau bước đi về phía mặt trời, nơi có ánh sáng đại bi, trí tuệ, giải thoát chiếu rạng.

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng không thể nào tránh khỏi được những thiếu sót. Ngưỡng mong quý vị niệm tình hoan hỷ.

Xin hẹn gặp lại nhau trong các dịp lễ sắp tới và hẹn gặp lại nhau trên mọi nẻo đường phụng sự chúng sinh.

Mùa xuân đến ta chúc cho nhau
Đạo tâm xin giữ mãi nghìn sau
Một lòng theo Phật dù gian khó
Vạn kiếp tu hành mãi có nhau.
Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất