Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácTP.HCM: Hội yêu rác vẽ tranh tường cổ động tại quận Gò...

TP.HCM: Hội yêu rác vẽ tranh tường cổ động tại quận Gò Vấp

-

Ngày 24/01/2021 vừa qua, 20 bạn hội viên tại TP. HCM được vinh dự tham gia buổi vẽ tranh cổ động vô cùng thú vị và ý nghĩa dưới sự hướng dẫn của hơn 10 anh chị Đoàn viên tại UBND Phường 10, Quận Gò Vấp.

Những bức tường loang lổ in dấu những vết bụi thời gian, giờ đây đã được thay thế bởi những bức tranh vô cùng sống động theo các chủ đề: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3); Ngày toàn dân Phòng – Chống Ma túy (26/6); Phát huy tinh thần Phòng – Chống dịch Covid-19; Tinh thần trồng cây, yêu rác của giới trẻ,…

Những đôi bàn tay khéo léo miệt mài, cẩn thận vẽ từng đường nét với mong ước truyền tải những thông điệp ý nghĩa, gieo vào lòng mỗi người những tình cảm cao thượng mà cũng rất đỗi bình dị. Và những mong ước ấy cùng tài năng của các bạn đã khắc họa nên những bức tranh sống động và có sức lan tỏa những điều thiện lành đến những ai đã một lần nhìn thấy những bức tranh này.

Ước mong ngày càng có nhiều hơn nữa những bức tranh tường cổ động như vậy khắp những con đường trên đất nước Việt Nam để những điều thiện được thấm sâu vào tâm hồn mỗi người.

“Đi giữa cuộc đời là đừng phân vân chờ đợi

Phải dấn thân đem điều thiện lợi đến mọi người

Vì người vui chính là ta cũng được vui

Ngọn đèn sáng thì nơi nơi đều rạng rỡ”.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất