Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủThư việnChia sẻ"Trở về Ca Tỳ La Vệ" - Phim hoạt hình 3D kể...

“Trở về Ca Tỳ La Vệ” – Phim hoạt hình 3D kể về sự báo hiếu vĩ đại của Đức Phật

-

“TRỞ VỀ CA TỲ LA VỆ” –  PHIM HOẠT HÌNH 3D KỂ VỀ SỰ BÁO HIẾU VĨ ĐẠI CỦA ĐỨC PHẬT

Tháng 7, mùa Vu Lan gợi lên trong lòng mỗi người nhớ về biết bao ân nghĩa trong cuộc đời mà chúng ta thọ nhận. Trong rất nhiều ơn nghĩa đó, có công ơn sinh thành dưỡng dục của cha, của mẹ mà đi suốt cuộc đời chúng ta không bao giờ trả hết. Bởi chảy trong người chúng ta là dòng máu của mẹ cha.

Trong đạo Phật, sự báo hiếu sâu sắc nhất, thiêng liêng nhất là giúp cha mẹ biết đến Chánh Pháp, tin Nhân quả tội phúc và sống theo đạo lý của Phật. Đức Phật của chúng ta đến với trần gian bằng thân phận của một Thái tử cao quý, Người cũng có Cha, có Mẹ và sống trong Hoàng tộc uy quyền. Và câu chuyện về sự báo hiếu vĩ đại của Đức Thế Tôn là một bài học chân thực đã làm lay động bao trái tim mà chúng ta vẫn còn kể mãi mỗi dịp Vu Lan về.

Tập phim 6 “TRỞ VỀ CA TỲ LA VỆ” – tiếp nối series phim về Cuộc đời Đức Phật đã tái hiện câu chuyện Đức Phật trở về Kinh thành sau những năm tháng rời quê hương tu hành. Với tình thương yêu sâu nặng, cùng trí tuệ sâu xa, Người đã hóa độ cho Đức Vua và Đức Bà đều chứng Thánh quả – niềm tin kính Thế Tôn của 2  vị là tuyệt đối. Sự xúc động đã không nói được thành lời, từng bước chân đi, từng hơi thở đều trĩu nặng ân tình sâu đậm…

Kính mời Quý Phật tử cùng thưởng thức những thước phim 3D trong tập phim “TRỞ VỀ CA TỲ LA VỆ” để được sống lại khoảnh khắc thiêng liêng của hơn 2500 năm trước. Xin kính chúc Quý Phật tử và gia đình mùa Vu Lan nhiều điều an lành trong Chánh Pháp, mọi người đều thương quý nhau bằng đạo lý Phật dạy.

Link Youtube Truyền thông Thiền Tôn Phật Quang:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất