Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủThư việnChia sẻVấn đáp về cõi siêu hình P1

Vấn đáp về cõi siêu hình P1

-

VẤN ĐÁP VỀ CÕI SIÊU HÌNH 01

HỎI: DẠ THƯA THẦY, MA CÓ MẤY LOẠI? MỖI LOẠI TÁC ĐỘNG ĐẾN MÌNH NHƯ THẾ NÀO Ạ?

ĐÁP:

Ma có ba bốn loại:

–        Loại thứ nhất là loại ma yếu thì họ không tác động gì được đến mình hết. Họ ở chung lẫn lẫn với mình mà không có tác động gì. Họ biết mình, nhưng mình không thấy họ. Họ đau khổ và cô đơn, buồn bã, thiếu thốn,đói kém, vì họ quá thiếu phước, không tác động gì với mình. Nếu có Thầy giảng pháp thì họ cũng ngồi nghe xung quanh mình. Trên chùa tụng kinh, họ cũng đến nghe xung quanh hết.

–        Loại thứ hai là ma có tâm lực mạnh hơn chút, họ tác động vào trong tư tưởng của mình được, họ xúi mình làm chuyện này chuyện kia được mà mình không biết, mình cứ tưởng là tự mình làm, nhưng thực ra là họ đã xúi mình.

Có những nhà cãi nhau um xùm, nhưng thực ra không phải tại mình mà tại ma trong đó họ xúi mình.

Rồi có những trường hợp mình đi ngang một cửa hàng, rồi tự nhiên mình muốn đi vô mua hàng, đó là cô hồn xúi. Mà đây là chuyện có thực! Có nhiều gian hàng họ hay cúng cô hồn buổi chiều nên họ bán đắt. Bán đắt là vì cô hồn đó ủng hộ đền ơn cho người chủ cửa hàng đã cúng thí thực cho mình mỗi ngày, nên ai đi ngang, cô hồn xúi vào trong tâm là đi vào cửa hàng mua.

–        Rồi loại ma có tâm lực mạnh hơn nữa thì tác động được cả vào vật chất này, có thể làm rớt cái ly xuống bàn, hoặc làm cửa đang mở tự nhiên đóng rầm rầm, ban đêm khua chén, nồi rổn rảng, mình cầm đén pin rọi xuống không thấy ai hết.

–        Rồi có loại ma hiện ra hình cho mình thấy luôn… 

Tổ truyền thông

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất