Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hà Nội: Hơn 4.000 suất ăn sáng nghĩa tình gửi đến...

CTN Hà Nội: Hơn 4.000 suất ăn sáng nghĩa tình gửi đến các điểm chốt

-

Được sự cho phép và hỗ trợ của chính quyền địa phương, từ ngày 06/9/2021 vừa qua, huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hà Nội kết hợp với Quận đoàn Hà Đông đã nấu hơn 4.000 suất ăn sáng nghĩa tình hỗ trợ các bác sĩ, công an, người dân ở những điểm chốt và những khu vực bị phong tỏa.

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, mỗi ngày đã có hàng trăm suất ăn sáng được gửi tặng đến 8 điểm chốt gồm: các khu cách ly, khu vực phong tỏa, trạm y tế phường, công an phường… Những bữa sáng thơm ngon, đa dạng như: cháo nấm, bánh mì, bún chả, xôi lạc, bánh khúc.. được thay đổi hàng tuần để giúp mọi người ăn ngon hơn. Mỗi suất ăn sáng không chỉ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn đong đầy tình yêu thương nhằm san sẻ phần nào những khó khăn và động viên tinh thần cho các “chiến sĩ” trên mặt trận chiến đấu với dịch bệnh.

Chúng con xin cảm ơn sự ủng hộ của chính quyền địa phương đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để những suất cháo được gửi tặng đến tận tay của mọi người. Ngoài ra, những đóng góp tài vật từ các mạnh thường quân, những người dân xung quanh đã góp phần quan trọng để có được những bát cháo thơm ngon.

Mong rằng dịch bệnh sớm qua đi, nhà nhà khỏe mạnh, ai ai cũng biết đến Phật Pháp, tin sâu nhân quả, làm được nhiều công đức lành để xây dựng cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất