Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủHội từ thiệnLời kêu gọiLời kêu gọi chung tay bảo vệ chó - Người bạn trung...

Lời kêu gọi chung tay bảo vệ chó – Người bạn trung thành của con người

-

Hãy chung tay ký tên tham gia chiến dịch chống lại sự giết hại chó bằng cách truy cập vào trang web: www.baovecho.org. Hãy chấm dứt nạn đánh cắp chó, buôn lậu và đối xử tàn nhẫn.

Có lẽ mỗi gia đình chúng ta đều có 1 chú chó cưng trong nhà, hoặc cũng đã từng yêu quý một người bạn trung thành như thế. Người bạn ấy giúp chúng ta coi nhà, làm bạn với chúng ta mỗi ngày, và vẫy đuôi mừng rỡ mỗi khi ta đi học, đi làm về. Những khi mệt mỏi, nếu được chú chó thân yêu vui đùa cùng hoặc cùng đi dạo tìm thư giãn thì tâm hồn chúng ta cũng vơi đi bao lo âu, mệt mỏi. Và có không biết bao nhiêu câu chuyện về các chú chó trung thành, cứu chủ.

Thế nhưng giờ đây, người bạn của chúng ta lại đang đón nhận những cái chết kinh hoàng. Bạn nghĩ sao nếu như chú chó cưng nhà bạn bị bắt trộm, hành hạ rồi bị giết hại dã man. Hình ảnh những chú chó bị kéo lê trên đường bởi những tên trộm chó, rồi những chiếc xe tải chở hàng trăm chiếc lồng với những chú chó bị nhồi nhét, đau đớn, mệt mỏi cầu cứu với ánh mắt bi thương thật khiến ta rơi nước mắt.

Sư Phụ – TT. Thích Chân Quang cũng đã nhắn gửi: “xin tất cả mọi người vào trang web: www.baovecho.org để ký tên tham gia chiến dịch chống lại việc giết hại chó nhé. Sư Phụ xin hết sức cảm niệm công đức ạ.”

LỜI KÊU GỌI CHUNG TAY BẢO VỆ CHÓ - NGƯỜI BẠN TRUNG THÀNH CỦA CON NGƯỜI

Cùng với lời nhắn gửi của Sư Phụ – TT. Thích Chân Quang, để giúp những người bạn thân thiết, trung thành của chúng ta thoát khỏi sự giết hại, một lần nữa xin được kêu gọi mọi người cùng chung tay ký tên tham gia vào chiến dịch chống lại việc giết hại chó trên trang web: www.baovecho.org.vn để trình lên Chính Phủ Việt Nam ban hành quy định về phúc lợi động vật. Hãy cùng Liên minh bảo vệ chó Châu Á chấm dứt vấn nạn này. Hãy chấm dứt nạn đánh cắp chó, buôn lậu và đối xử tàn nhẫn.

Xin trích dẫn lời kêu gọi của Liên minh bảo vệ chó Châu Á.

Rất nhiều trong số chó bị buôn lậu là chó nhà bị đánh cắp. Chúng bị nhồi nhét vào các lồng sắt nhỏ, chúng chỉ có thể thở. Vì không có thức ăn hay nước uống, rất nhiều con đã bị chết trước khi đến điểm cuối cùng.

Những con còn sống được chuyển đến các lò mổ, chợ và quán thịt chó. Nhiều con còn bị bơm đầy cơm vào bụng nhằm tăng trọng lượng để những kẻ buôn bán tàn ác kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

KHỦNG KHIẾP, TÀN NHẪN VÀ CÁI CHẾT BI THẢM NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG

BẠN có thể ngăn chặn hành động này. Hãy đăng ký tên bạn vào kiến nghị!

BẠN CÓ BIẾT việc buôn bán chó tàn ác này được thực hiện bởi những nhóm tội phạm và những kẻ trộm chó trên đường phố ở Thái Lan, Lào Campuchia và Việt Nam, và bán đi kiếm lời?

BẠN CÓ BIẾT rất nhiều chú chó bị buôn bán và giết mổ lấy thịt mắc bệnh Dại và nhiều bệnh khác có thể lây truyền sang người thông qua việc xử lý, giết mổ hay tiêu thụ những động vật mắc bệnh này?

Chỉ một số chú chó là nạn nhân của ngành kinh doanh này đã được tiêm vắcxin. Không chú chó nào được kiểm dịch trước khi chúng được đưa vào chuỗi thức ăn, điều này tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe con người. Còn rất nhiều điều nữa trong câu truyện này và có rất nhiều việc bạn có thể làm để giúp.

Chỉ có bạn mới có thể chấm dứt việc này. Xin hãy ký tên vào bản kiến nghị quan trọng này, và gửi ngay đến tất cả mọi người.”

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất