Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangPhật Quang QuyềnMôn phái Phật Quang Quyền tham gia giải vô địch VCT Nghệ...

Môn phái Phật Quang Quyền tham gia giải vô địch VCT Nghệ An mở rộng

-

Giải Cúp Vô Địch Võ Cổ Truyền tỉnh Nghệ An Mở rộng lần thứ II năm 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 14/7/2018 tại Nhà Thi Đấu Thành Phố Vinh. Giải đấu đã diễn ra trong vòng 3 ngày 13-15/7 với sự tham gia của 19 đoàn trong tỉnh cùng 2 đoàn khách mời đến Thái Bình và Thanh Hoá cũng về tham dự, quy tụ hơn 300 vận động viên.

Các vận động viên tranh tài theo nhiều nội dung khác nhau về biểu diễn quyền thuật cũng như thi đấu đối kháng.

Được sự cho phép của Hội Chưởng Quản Môn Phái, Môn Phái Phật Quang Quyền tại tỉnh Nghệ An đã tham gia thi đấu ở hầu hết các nội dung, 16 nội dung đơn quyền, 2 nội dung đồng diễn và 3 vận động viên đối kháng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Kết thúc giải Phật Quang Quyền đã đạt được thành tích 12 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 3 huy chương đồng và đạt giải nhất toàn đoàn về biểu diễn quyền thuật. Môn phái Phật Quang Quyền đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các môn phái bạn cũng như các khán giả đến xem giải đấu.

Trải qua 3 ngày thi đấu, mỗi vận động viên đều tích lũy được rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm cũng như những bài học giá trị để phát triển hơn nữa trong tương lai. Giải đấu đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ. Những chiếc huy chương luôn là những món quà quý giá động viên tinh thần cho các võ sinh nổ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Chúng ta cùng chúc cho võ thuật cổ truyền tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển mạnh hơn nữa và tổ chức thêm nhiều sân chơi thú vị cho những người yêu thích võ cổ truyền ở xứ Nghệ và góp phần vào sự nghiệp phát triển vững mạnh, xiển dương nền võ thuật nước nhà.

Phật Quang lại có thêm Quyền,

Tiếng lành khắp chốn mọi miền ngưỡng mong.

Giúp cho Phật pháp hưng long,

Chúng con xin nguyện một lòng hướng theo.

Siêng năng tập sớm tập chiều,

Đường tu rộng mở mọi điều tốt tươi.

Tổ truyền thông CTN Nghệ An

Dưới đây là 1 số hình ảnh môn phái Phật Quang Quyền tham gia giải:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất