Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangPhật Quang QuyềnMôn phái Phật Quang Quyền tham gia tập huấn võ cho giáo...

Môn phái Phật Quang Quyền tham gia tập huấn võ cho giáo viên tỉnh BRVT

-

Vào ngày 22/11/2018, tại trường THPT Bà Rịa, TP. Bà Rịa, tỉnh BRVT, đã long trọng diễn ra lễ Khai mạc Chương trình Tập huấn dạy và học môn võ cổ truyền cho giáo viên thể dục cấp tiểu học, THCS, THPT trên toàn tỉnh.

Chương trình diễn ra liên tục trong 3 ngày 22,23,24/11/2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội võ cổ truyền tỉnh BRVT tổ chức.

Nội dung tập huấn bao gồm 3 bài võ “căn bản công pháp” (27, 36 và 45 thức) của của võ cổ truyền Việt Nam. Sau khi tập huấn, các trường tiến hành tổ chức triển khai cho học sinh tập luyện vào đầu giờ các tiết học thể dục hoặc trong thời gian dành cho các hoạt động giáo dục của trường, nhằm tạo điều kiện cho học sinh có phương tiện để rèn luyện tác phong, đạo đức, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.

Môn sinh môn phái Phật Quang Quyền cũng vinh dự được góp mặt vào các ban giám sát, ban giảng huấn và ban trợ giảng trong chương trình này.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh tập huấn:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất