Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngThiền thất Bảo Quang - Củ ChiThiền thất Bảo Quang: Trao tặng quà cho người nghèo huyện Củ...

Thiền thất Bảo Quang: Trao tặng quà cho người nghèo huyện Củ Chi

-

Với tinh thần từ bi của đạo Phật và sự kêu gọi “HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI NGHÈO” của UB MTTQ VN xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, ngày 23/10/2020, Thiền Thất Bảo Quang đã phối hợp với xã Tân Thạnh Tây trao tặng 40 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Về phía chính quyền có ông Huỳnh Văn Thiện – PCT UB MTTQ VN xã Tân Thạnh Tây. Về phía bổn tự có Thầy Thích Đức Tịnh và Thầy Thích Pháp Sơn đến từ Thiền Tôn Phật Quang (BR- VT).

Mỗi suất quà được trao tặng gồm: mì tôm, gạo, nước tương, đường và tiền mặt.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa trong đó là tình thương của Sư Phụ, Quý Thầy Cô và Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang gửi tặng đến bà con, cô bác, anh chị. Mong rằng đây là niềm động viên để mọi người có thêm động lực, niềm tin để cùng nhau vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt cho chính quyền, ông Huỳnh Văn Thiện đã gửi lời thăm hỏi và biết ơn sâu sắc đến Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang và đặc biệt chính là Sư Phụ TT. Thích Chân Quang – Viện Chủ Thiền Tôn Phật Quang (BR- VT) dù ở xa nhưng Thầy vẫn thường xuyên quan tâm và giúp đỡ cùng với chính quyền chăm sóc cho bà con nơi đây rất nhiều năm qua. Ông hi vọng trong tương lai Chùa vẫn là nơi đi đầu trong công tác thiện nguyện để cùng với xã Tân Thạnh Tây chăm sóc cuộc sống cho bà con ngày càng tốt hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất