Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủHội từ thiệnLời kêu gọiThư kêu gọi ủng hộ học bổng cho học sinh nghèo và...

Thư kêu gọi ủng hộ học bổng cho học sinh nghèo và hỗ trợ phụng dưỡng mẹ VNAH

-

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VÀ HỖ TRỢ PHỤNG DƯỠNG MẸ VNAH

  • Kính thưa huynh đệ thuộc các Đạo tràng trực thuộc Tổng Đạo Tràng Phật Quang trên cả nước.
  • Kính thưa các nhà Hảo tâm, thưa quý Phật tử trong và ngoài nước.
  • Kính thưa các Doanh nhân, Doanh nghiệp và Bạn bè thân hữu gần xa.

Mùa tựu trường sắp đến, trong niềm vui chung của các em học sinh nô nức đến trường, vẫn còn nhiều em học sinh gặp khó khăn trong việc chuẩn bị chi phí học tập. Nhằm góp phần vào việc duy trì và phát triển tinh thần HIẾU HỌC cho các em học sinh. hầu động viên các em duy trì được việc tiếp tục đến trường và học tập đạt thành tích tốt nhất, vào ngày 03/08/2017, Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang sẽ trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi thuộc các trường: trường Tiểu học Tân Thạnh Tây, trường THCS Tân Thạnh Tây, trường TH Trung Phú. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Đồng thời, trên tinh thần đền ơn đáp nghĩa, TT Thích Chân Quang đã nhận phụng dưỡng suốt đời 6 Mẹ VNAH tại huyện Củ Chi.

Theo chương trình, vào tháng 08/2017, Hội từ thiện cùng Chư tôn đức Tăng tại Thiền Thất Bảo Quang (ấp 3A, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi) sẽ đến thăm và trao tiền hỗ trợ từ tháng 8,9,10/2017 cho các Mẹ VNAH. Mức phụng dưỡng mỗi Mẹ là 2.000.000 VNĐ/1 tháng.

Vì vậy, Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang nay kêu gọi những tấm lòng vàng của các phật tử trong và ngoài nước, các nhà Hảo tâm, các Doanh nhân, Doanh nghiệp và Bạn bè thân hữu gần xa, hãy có những đóng góp thiết thực vào các chương trình từ thiện trên đây, với tinh thần cao nhất, để thể hiện trách nhiệm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, cũng như kịp thời chia sẻ, động viên học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện để an tâm tiếp tục đến trường.

Sau cùng, thay mặt Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang, xin được gửi lời chúc sức khỏe và ghi nhận mọi sự đóng góp đến tất cả quý phật tử, các mạnh thường quân, các Doanh nhân, Doanh nghiệp và Bạn bè thân hữu.

Thiền Tôn Phật Quang xin chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả quý vị. Hy vọng, quý vị luôn đồng hành cùng với nhà Chùa và Hội từ thiện trong các công tác phật sự cũng như từ thiện được thành công viên mãn.

Mọi sự đóng góp về tài chính xin quý phật tử, các nhà hảo tâm gửi về:

Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang: số 28 – Hoàng Diệu – quận Phú Nhuận – TP.HCM (gặp sư cô Thành Đức).

Nếu chuyển khoản:
• SC Thành Đức: Tên chủ tài khoản: Vũ Thị Nguyệt Nga.

Số tài khoản: 042 010 129 559 71 – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Chi nhánh Đô Thành, TP HCM.

Hoặc: Tên chủ tài khoản: Vũ Thị Nguyệt Nga.

Số tài khoản: 160 420 538 6425 – Ngân hàng Nông Nghiệp – Chi nhánh Phú Nhuận, TP HCM.

Lưu ý: Khi chuyển khoản cúng dường, xin quý vi vui lòng không ghi nội dung chuyển khoản quá 10 từ. Vi dụ chỉ ghi nội dung tin nhắn như sau:

1. Con xin ủng hộ học bổng cho học sinh nghèo.

2. Con xin hỗ trợ phụng dưỡng Mẹ VNAH.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất