Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangPhật Quang QuyềnBRVT: Giao lưu môn phái Phật Quang Quyền và Thiếu Lâm võ...

BRVT: Giao lưu môn phái Phật Quang Quyền và Thiếu Lâm võ đạo

-

Chiều ngày 02/12/2018, sau khi kết thúc kỳ thi thăng cấp đai Võ cổ truyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Môn phái Thiếu Lâm Võ Đạo do chuẩn võ sư Đào Minh Huấn làm trưởng đoàn cùng với 120 võ sinh đã đến thăm Chùa Thiền Tôn Phật Quang và giao lưu với môn phái Phật Quang Quyền.

Đại diện môn phái Phật Quang Quyền, Quý Thầy Chùa Phật Quang và hơn 30 võ sinh Phật Quang Quyền đã tham dự buổi giao lưu của 2 môn phái. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đặc biệt là phần biểu diễn các tiết mục võ thuật của các môn sinh. Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi giao lưu đã đem đến cho các môn sinh, võ sinh sự thích thú, thể hiện đúng tinh thần thượng võ, nhân văn, khiêm nhu và dũng cảm của võ đạo.

Môn phái Thiếu Lâm Võ Đạo được thành lập năm 2015 do 5 vị võ sư sáng lập, Võ Sư Mai Thanh Long làm Chưởng Môn. Môn phái Thiếu Lâm Võ Đạo có tổ đình tại huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu số lượng thường xuyên duy trì luyện tập hơn 200 võ sinh. Đến nay đã phát triển thêm hai địa điểm ở Bà Rịa với hơn 70 võ sinh và Long Khánh với hơn 300 võ sinh.

Buổi giao lưu tại Thiền Tôn Phật Quang đã tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết giữa hai môn phái.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi giao lưu:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất