Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủCông ty Pháp QuangCông ty Pháp Quang chung tay cùng địa phương nhặt rác vì...

Công ty Pháp Quang chung tay cùng địa phương nhặt rác vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

-

Trong suốt thời gian qua, ngoài việc phát hành các ấn phẩm đạo lý ý nghĩa là các bài giảng, sáng tác của Thượng tọa Thích Chân Quang, Quý Thầy cùng các bạn thanh niên tại Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang đã luôn tích cực chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương tham gia các buổi nhặt rác.

Đây cũng là dịp để mọi người thực hành theo lời dạy của Thượng tọa Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh, BR-VT) về tình yêu thiên nhiên, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và lan tỏa “tình yêu rác” đến tất cả mọi người. Từng người đệ tử Phật cúi mình nhặt từng mảnh rác, gửi vào từng hành động nhỏ là những thông điệp nhân văn cao cả. Với ước mong góp phần xây dựng nên một xã hội văn minh, tiến bộ, bắt đầu từ việc làm nhỏ nhất. Qua đó, những lời Phật dạy về nhân quả cũng được nhẹ nhàng gửi gắm đến nhân dân trong vùng, về tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh môi trường, giúp cho những buổi nhặt rác càng thêm ý nghĩa.

“Xin cúi xuống làm người hèn kém

Miễn đôi tay làm đẹp cuộc đời

Tình thương dâng khắp muôn nơi

Con tim tuy nhỏ nhưng trời đất ôm.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất